Bảo bối bảo vệ hệ hô hấp của cả nhà trong những ngày ‘bình thường mới’

5/5 - (1 bình chọn)

Trong giai đoạn “bình thường mới” khi tất cả mọi người phải sống chung với dịch bệnh, xịt mũi chính là món đồ thiết yếu nên được đưa vào túi thuốc chăm sóc sức khỏe gia đình.

Bảo bối bảo vệ hệ hô hấp của cả nhà trong những ngày ‘bình thường mới’ - ảnh 1

Cuộc sống bình thường mới đã trở lại, tất cả mọi người giờ đây đều chấp nhận việc sống chung với dịch Covid-19. Người lớn đi làm, trẻ em cũng dần được quay trở lại trường học. Bên cạnh sự vui mừng vì sau một thời gian dài học trực tuyến, con mình được hòa nhập, vui chơi, giao lưu với thầy cô, bạn bè, các phụ huynh cũng có những nỗi lo khác.

Chị Mai Phương (Cầu Giấy, Hà Nội) bày tỏ: “Khi nghe tin các con sắp được đi học, vợ chồng chị rất phấn khởi vì con mình sẽ được đi học và khám phá nhiều điều hơn. Tuy nhiên, chị cũng lo lắm. Số ca F0 vẫn tăng cao, con thì còn nhỏ, chưa có ý thức cao trong việc phòng, chống dịch bệnh nên chị sợ nguy cơ lây nhiễm bệnh giữa các cháu là rất cao”.

Cũng có cùng lo lắng như chị Phương, chị Mai (Tây Hồ, Hà Nội) cho hay: “Chị cũng muốn con được đến trường cùng bè bạn lắm nhưng đi học lỡ chẳng may có một bạn trong lớp mắc Covid-19, con mình sẽ bị nhiễm bệnh và lại gián đoạn việc học hành. Thế nên ngoài 5K, chị phải có vài biện pháp nữa để bảo vệ sức khỏe cho con khi quay lại trường”.

Bố mẹ nên trang bị đầy đủ các biện pháp phòng dịch để con đi học an toàn

Bảo bối bảo vệ hệ hô hấp của cả nhà trong những ngày ‘bình thường mới’ - ảnh 2

Trước nỗi lo của nhiều bố mẹ, các chuyên gia y tế cũng đã đưa ra lời khuyên, việc học sinh tiểu học đi học trở lại là cần thiết. Tuy nhiên, không nên chủ quan, xem nhẹ việc phòng dịch. Ngoài cho con đeo khẩu trang, sát khuẩn tay khi đến trường, ở nhà, bố mẹ cũng cần phải có các biện pháp vệ sinh các cơ quan hô hấp, đặc biệt là mũi để giảm nguy cơ lây nhiễm vi rút cho con trẻ.

Lựa chọn xịt mũi giúp mẹ bảo vệ hệ hô hấp của cả nhà

Có rất nhiều xịt mũi bảo vệ hệ hô hấp trên thị trường, tuy nhiên, để các mẹ chọn được một loại đem lại hiệu quả tối ưu, tiện lợi thì không phải điều dễ dàng. Đặc biệt, khi sử dụng xịt mũi cho các con, nếu dùng các dung dịch xịt mũi dạng lỏng sẽ khiến trẻ nhỏ khó chịu và không hợp tác.

Bảo bối bảo vệ hệ hô hấp của cả nhà trong những ngày ‘bình thường mới’ - ảnh 3

Thấu hiểu điều này, Nasus Pharma – công ty có bề dày trong việc phát triển danh mục sản phẩm chuyên biệt về thuốc dùng trong mũi đã sản xuất ra Taffix – một loại xịt mũi dạng bột có cách thức hoạt động mới đem lại hiệu quả tốt, dễ sử dụng.

Nguồn: Thanh Niên

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notify Me
  • No Features Are Available Right Now!
  • Convert Points into Coupons

    Conversion Rule: 10,000 = 1 Point

Reward Reward